ประมาณเดือนกว่า ๆ ที่แล้วมีคนส่งเมลติดต่อมาถามว่าจะส่งของ Pixi Beauty Thailand มาให้ลอง สนใจมะ เราก็แบบเออสนใจสิ เป็นแบรนด์ที่รู้จักและรู้ว่ามันแพงด้วย 555  ใครจะไม่เอาของฟรีใช่ปะ แต่ประเด็นคือไม่รู้จะส่งมาให้จริง ๆ เพราะผ่านมานานเป็นเดือนก็คิดว่าโอเคคงไม่มาแล้วละ แต่นางมาวะแกรรร เพิ่งได้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา นี้ตื่นเต้นมาก ไม่เคยมีของมาส่งที่อยู่ที่ออสมาก่อน พอได้รับแล้วแบบนึกว่า christmas กล่องน่ารักมากกกจ้าา

ด้วยความชะนีของตัวเองก็เลยอยากถ่ายรูปสวย ๆ เป็นการขอบคุณที่เค้ากรุณาส่งมาให้ดิชั้น ก็เลยไปซื้อดอกไม้มาเว้ย ไปถึงตลาดซื้อเองเลยนะ คือเลือกนานมากจนเจ้าของลดราคาให้ 55555

Glow Collection

และนี้ก็คือกล่อง product ที่ มาพร้อมคู่มือ และข้อมูลของสินค้าแต่ละตัววว ตั้งแต่ล้างหน้าจน mositurizer นะจ้า

น่ารักเนอะะะ เพิ่งรู้ด้วยว่าเจ้าของชื่อ Petra55555

Glow Tonic Cleansing Gel

มาเริ่มที่ตัวแรก ซึ่งเราชอบสุด กลิ่นหอม aloe vera สะอาด ๆ และเย็น ๆ ดีชอบ ขอโทษที่ถ่ายรูปมาอ่านชื่อ product  ไม่ได้ พยายามแล้วจริง ๆ มันสะท้อนแสงงะ เนื้อ cleanser จะเป็น gel ใส ๆ ไม่มีฟองเท่าไหร่

Glow Tonic

มาต่อตัว toner ชื่อดังของนาน ที่ดังมากจนนางต้องออก collection มาเพื่อ support toner ตัวนี้เลยทีเดียว อีเพื่อนชั้นพอรู้ว่าชั้นได้คือกรี๊ดหนักมาก เพราะมันชอบบบ มันบอกดีงั้นดีนี้ แต่คือส่วนตัวใช้มา 2 ครั้งไม่รู้สึกอะไรเท่าไหร่งะ และไม่ชอบกลิ่นอะ มันแอบเหมือนของเล่ร plastic สมัยเด็ก ๆ ยังไงไม่รู้บอกไม่ถูก และด้วยความที่นางมา Glycolic acid 5% แอบรู้สึกแสบเล็กน้อยตรงที่กดสิวมา

Glow Tonic Serum

อะพอทำความสะอาดหน้าเสร็จก็มาต่อด้วย serum บำรุงตัวแรกกัน คือตัวนี้เหนียวไปหน่อยย แอบไม่ชอบบ มันแบบไม่เบาสบาย ซึมง่ายเลย รู้สึกเหมือนเอาน้ำเชื่อมมาทาหน้า ความรู้สึกแบบนั้น นี้ตกลง PIXI BEAUTY THAILAND เค้าอุสาส่งมาให้ใช้ ไอเราไม่ชอบสักตัวสะงั้น

pHenomenal Gel

อันนี้โอเคกว่า serum เพราะไม่เหนียวเท่า เป็นเจลเย็น ๆ

 On-the-Glow

งงกับตัวนี้มาก นี้ต้องเป็น mosturizer สุดท้าย เราก็นึกว่าจะเป็นครีมไรงี้ เปล่าก เป็นเหมือน glow ที่ทารักแร้อะ ไม่ชอบเลยงะ รู้สึกแปลก ๆ แบบเหนียวมาจาก serum ไม่พอ ต้องมาป้่ายหน้ากับ stick นี้อีก มันรู้สึกแปลกมากก ไม่ผ่านอย่างแรง

ตาย ๆ ตกลงถ่ายรูปมาสะสวย มีอุสาไปซื้อดอกไม้มาประดับ และ PIXI BEAUTY THAILAND  เค้าอุสาส่งมาให้ ตกลงคือไม่ชอบสักตัว 5555  แต่เราไม่ชอบโกหกอะ เอาเป็นว่าจะลองอีกสักนิด โดยเฉพาะเจ้าตัว toner เนื่องจากนางบอกช่วยสิวเพราะมีเจ้า  gycolic acid  ส่วนตัวเคยใช้ของ the ordinary ตัวที่มี salicylic acid เพราะเค้าบอกช่วยผลัด cell ผิว เหมาะกับพวกมีหัวเขาเยอะ ๆ แบบชั้นมาก แต่คือใช้ตัวนั้นก็ไม่เห็นผลเหมือนที่คนโม้กันไว้เลย ถ้าไม่ชอบจริง ๆ จะไม่ใช้ต่อละ ปัญหาเราคือหน้าเราสิวเยอะ ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องหน้าไม่กระจ่างใสเท่าไหร่ และคือตอนนี้สิวบุกมาตลอดตั้งแต่มาออส พวกหัวเขา สิวแบบไม่มีหัวนี้เต็ม พอต้องโดนอะไรเหนียว ๆ หรือ stick นี้รับไม่ได้จริง ๆ ไม่เข้ากับหน้าอย่างแรง

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอขอบคุณ PIXI BEAUTY THAILAND สำหรับ Glow Collection นี้นะคะะ 🙂

เรียบเรียงโดย ohmissannabella.com

Comments

comments