Advice

How to: ทำ “ใบขับขี่สากล” ง๊าย ง่าย 10 นาทีก็เสร็จแล้ว! UPDATE 2019

ถึงเวลาเตรียมตัวทำ ใบขับขี่สากล กันแล้ว! หลังจากเพิ่งเขียนบทความไปเรื่อง การต่อภาษีรถยนต์แบบออนไลน์ ไป แบบไม่ต้องมากรมข่นส่งเอง ในที่สุดก็ต้องมาอยู่ดี...

How To: จ่ายค่าภาษีรถยนต์ และพรบ.ง่าย ๆ ผ่านออนไลน์แบบผู้หญิงเข้าใจได้

เผลอแปปเดียวเราก็มาถึงเดือนสุดท้ายของปีอีกแล้วววว ทุกเดือนธันวาของปีก็จะเป็นเดือนที่เราต้องเตือนตัวเองตลอดเวลาว่า อย่าลืม! จ่ายค่าภาษีรถยนต์ ก่อนหน้าน...

คู่มือ “การเรียนต่อ”: การเลือกประเทศ เมือง มหาลัย และคอร์สที่ใช่สำหรับเรา

บทความนี้จะเป็นความที่อยู่ในซีรี่ของหลาย ๆ บทความในชื่อ คู่มือ “การเรียนต่อ” และบทความนี้จะเป็นบทความแรกเลยที่เราอยากจะมาพูดถึง  การเลือกป...

How to: รีวิวอธิบายขั้นตอนการทำ “วีซ่านักเรียนออสเตรเลีย” แบบละเอียด 2018

วันนี้เราจะมาอธิบายขั้นตอนการทำ “วีซ่านักเรียนออสเตรเลีย” แบบละเอียด ล่าสุดที่เพิ่งทำสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับปี 2018 ที่น่าแปลกใจมากว่าพอหาในเน็...

แนะนำทริคที่จะช่วยในการ เตรียมตัวอ่านสอบ IELTS EXAM PREPARATION

เมื่อวัน เสาร์ที่ 25 เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เราได้ไป “สอบ IELTS” ของ IDP ที่สีลมมา เจ้ค่ะ การดูตรวจสอบเวลาสอบ และการจ่ายเงินก็ง่ายแสนง่าย ค...

10 บัตรเครดิตท่องเที่ยว ที่คนสายเที่ยวอย่างเราไม่รู้ไม่ได้แล้ว!

วันนี้เราจะมาเอาใจสำหรับคนที่รักการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ นอกจากการวางแผนว่าจะไปเที่ยวที่ไหนแล้ว เรื่องสำคัญที่ไม่แพ้กันก็คือก...

BEGINNER’S GUIDE: อยากเล่นหุ้น แต่อายุน้อย โง่เลข เข้าใจช้า จน ต้องทำไง!?

สมัยนี้คนอายุน้อยเริ่มหันมา อยากเล่นหุ้น กันเยอะ เนื่องจากเงินทองสุดแสนจะเข้ายากออกง่าย แตกต่างจากน้ำหนักตัวที่ตอนกินนี้ง่ายแสนง่าย แต่ตอนเอาออกนี้ทำไ...

ข้อมูลทำ “วีซ่าออสเตรเลีย” แบบละเอียด! Australian Tourist Visa Application

ฮาโหลลล เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปขอ “วีซ่าออสเตรเลีย” แบบท่องเที่ยวมากัน เพราะมีแพลนว่าจะไปเที่ยว Sydney และ Melbourne ในช่วงวันห...

“เชื้อราในช่องคลอด” ปัญหาที่ผู้หญิงเป็นเยอะ เป็นบ่อย แต่ไม่กล้าพูดถึง

“เชื้อราในช่องคลอด” หรือ Yeast Infection เป็นปัญหาผู้หญิ้ง ผู้หญิง ที่สาว ๆ เป็นกันเยอะ บางคนก็เป็นกันบ่อย แต่ไม่มีใครกล้าเปิดปากพูดกันสัก...

แจ้งเหตุเคลม “ประกันรถ” ยังไงนะ? ความรู้เบสิคที่ผู้หญิงขับรถทุกคนต้องรู้!

ในปัจจุบันที่มีรถบนท้องถนนประเทศไทยมากกว่า 30 ล้านคัน และรถราคาเริ่มต้นไม่ถึงล้าน เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากจะเพิ่มความรู้เบื้องต้นแบบเบสิคที่ให้เข้าใ...

Close